Bia Baltika 7 5% – Lon 900ml – Thùng 12 Lon

Bia Baltika 7  5% – Lon 900ml – Thùng 12 Lon

Mã SP: BN03-2

Xuất xứ: Nga

Nồng độ: 5,4%

Thể tích: 900ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 950,000 VNĐ

Bia Baltika 7 - 5,4% – Dòng bia Nga cao cấp nay đã đến Việt Nam 

Baltika 7 là thương hiệu lâu năm được ra đời tại Nga từ năm 1994. Baltika 7 nằm ở phân khúc thị trường cao hơn – thị trường cao cấp dành cho giới sành bia. Baltika 7 được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia ở gần và xa ở nước ngoài. London, New York, Berlin, Paris, Sidney và Moscow … Và hiện tại đang dần dần được mở rộng thêm ra nhiều quốc gia hơn nữa. Với mong muốn đem hương vị thơm ngon của dòng bia truyền thống Nga.

Giới thiệu: 

Bia Baltika 7 5% - Lon 900ml - Bia Nhập Khẩu

Bia nhập khẩu Baltika 7 với hương vị được đánh giá cao bởi nhiều nhà thẩm định. đã có hơn 20 giải thưởng các cuộc thi chuyên nghiệp và người tiêu dùng, cả hai quốc gia và quốc tế. Trong năm 2007 và 2008,, Baltika 7 đã được trao một huy chương bạc của các cuộc thi chuyên nghiệp quốc tế Úc Awards về bia. Ngoài ra, thực tế hàng năm Baltika 7 được vinh danh với giải “The Best Beer” bởi kết quả trải nghiệm của người dân tại Liên hoan Bia Moscow.

Bia Baltika 7 được làm từ mạch nha và hoa bia chọn lọc từ những nguyên liệu cao cấp. Được đánh giá là một trong những loại bia cao cấp với chất lượng tuyệt hảo, gây cảm giác yêu thích cho người uống.

Cách thưởng thức: 

Cũng như những loại bia khác, Baltika 7 ngon hơn khi bạn uống lạnh. Lạnh ở đây không phải là dùng kèm với đá, mà chính là ướp lạnh chai bia. Làm như vậy, sẽ giữ nguyên được mùi vị đặc trưng của bia, đem đến cảm giác thích thú cho người uống.

Bia Baltika 7 5% - Lon 900ml - Bia Nhập Khẩu

Đặc điểm:

Với nồng độ cồn vừa phải 5,4% – cùng với màu vàng sóng sánh đẹp mắt, bia Baltika 7 mang lại cảm giác cuốn hút mãnh liệt cho người sành bia.