Bia Baltika 9 8% – Lon 900ml – Thùng 12 Lon

Bia Baltika 9  8% – Lon 900ml – Thùng 12 Lon

Mã SP: BN03-1

Xuất xứ: Nga

Nồng độ: 9,8%

Thể tích: 900ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 1,050,000 VNĐ

Bia Baltika 9 - 8% – Hương vị bia Nga tuyệt vời !

Là một trong những thức uống đầy hấp dẫn và thơm ngon, những lon bia là một trong những thức uống được đánh giá là khá tuyệt vời với mùi vị cực kỳ hấp dẫn. Bia là loại thức uống được dùng để giải khát, để thưởng thức hay chia sẻ cùng bạn bè những mùi vị tuyệt vời của bia. Mà một trong số đó, có thể kể đến chính là những loại bia ấn tượng đến từ Nga với mùi vị cực kỳ ấn tượng. Có thể kể đến chính là những lon Baltika 9 với lon to 900ml.

                                         Buy Baltika 9 Strong Lager 900mL Online (Lowest prices in Australia) | Dan  Murphy's

Giới thiệu về Bia Baltika 9 lon 900ml:

  • Là một trong những dòng bia khá phổ biến và tạo được tiếng vang lớn của Nga, những lon Baltika 9 với độ cồn 8% này đã chinh phục không ít khẩu vị của người uống bia trên toàn thế giới.
  • Loại bia với màu bia vàng rơm đặc trưng đến từ những nguyên liệu chuyên để dùng nấu bia, Baltika 9 ngay từ khi rót ra ly đã lôi cuốn người uống bởi sắc màu đặc biệt của mình. Đồng thời, bia còn sở hữu lớp bọt tuyết trắng đẹp mắt vừa đủ lăn tăn trên miệng ly.
  • Với dung tích 900ml/ lon, Baltika gây thích thú với người uống bởi dung tích to khổng lồ cùng chất lượng bia khá tốt. Baltika với hương thơm của quả lê ngâm pha chút đào tạo cảm giác khá dễ chịu. Vị của Baltika 9 nổi bật với vị đào ngâm, thêm chút cỏ khô ngọt dịu tạo cảm giác khá thú vị cho người uống. Bia là tổng hợp của mùi vị rơm, pilsner, bánh mì, mạch nha nướng và thảo dược, cam quýt và táo đỏ.
  • Bia lon 900ml với mùi vị cực kỳ hấp dẫn, lôi cuốn sẽ đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời.

Thưởng thức Bia Baltika 9 lon 900ml:

  • Để trải nghiệm mùi vị bia Nga thơm ngon, bạn đừng quên ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Vị bia mát lạnh, sảng khoái thơm ngon hơn để người dùng có thể uống và cảm nhận.
  • Bia ngon, không thể quên trải nghiệm cùng với các món ăn thơm ngon và đầy hấp dẫn. Có thể kể đến như: khô bò, chả, các món nhậu thơm ngon … Đừng quên thưởng thức bia ngon cùng những món ăn hấp dẫn, tuyệt vời này nhé !