Bia Schofferhofer Hefeweizen Naturtrub 5% – Chai 500ml – Thùng 18 Chai

Bia Schofferhofer Hefeweizen Naturtrub 5% – Chai 500ml – Thùng 18 Chai

Mã SP: BĐ30-2

Xuất xứ: Đức

Nồng độ: 5%

Thể tích: 500ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 0 VNĐ

Bia Schofferhofer Hefeweizen Naturtrub 5% 

Là một trong những đất nước khá nổi tiếng trong ngành sản xuất bia và xuất khẩu bia. Hiện nay Đức có đến hơn hàng trăm loại bia đang được phân phối ngoài thị trường và khá được yêu thích. Hương vị của những loại bia đến từ Đức này thì không có gì bàn cãi bởi độ thơm ngon và lôi cuốn của nó. Đức được biết đến với khá nhiều chai bia thơm ngon và hấp dẫn. Nếu đang tìm một chai vang lý thú và hấp dẫn, đừng bỏ qua dòng bia đầy lý thú này nhé – Schofferhofer Hefeweizen Naturtrub.

Bia Schofferhofer Hefeweizen Naturtrub 5% - Chai 500ml - Thùng 20 Chai

Giới thiệu về Bia Schofferhofer Hefeweizen Naturtrub :

  • Là một trong những loại bia được sản xuất bởi những nhà làm bia đại tài của Đức. Bằng chính những đặc trưng hấp dẫn và thú vị của mình, những chai bia Đức đem đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn và tuyệt vời.
  • Dòng bia Schofferhofer Hefeweizen Naturtrub là một trong những loại bia được sản xuất từ lúa mỳ thơm ngon, lôi cuốn. Hương vị của những chai bia được làm từ lúa mỳ này thực sự thu hút và ấn tượng. Vị lúa mỳ thơm nhẹ, dịu dàng lôi cuốn thực sự là một trong những điểm nhấn thú vị.
  • Vì mang nền tảng là dòng bia lúa mỳ, nên dĩ nhiên đặc tính của những chai bia này sẽ phảng phất hương vị cam quýt và các loại thảo mộc thơm ngon. Cái chất của bia nhẹ nhàng, bia với điểm nhấn thú vị là độ cồn 5% vừa phải. Đủ để bạn nhâm nhi thưởng thức và trải nghiệm hương vị hấp dẫn đến tuyệt hảo của những chai bia lý thú này.

Bia Schofferhofer Hefeweizen Naturtrub 5% - Chai 500ml - Thùng 20 Chai

Thưởng thức Bia Schofferhofer Hefeweizen Naturtrub :

  • Bia sẽ ngon hơn, hấp dẫn hơn khi được thưởng thức lạnh. Bia cần được ướp lạnh trước khi uống trong thùng đá hoặc tủ lạnh để vị bia thêm ngon, dễ uống và hấp dẫn hơn.
  • Đặc biệt, bia cũng có thể được dùng kèm những món ăn hấp dẫn và thú vị, đi kèm như thịt nướng hải sản hay những món ăn mang đậm phong cách châu Á.