Bia Abbaye d’Aulne Blonde 6% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia Abbaye d’Aulne Blonde 6% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Mã SP: BB48-4

Xuất xứ: Bỉ

Nồng độ: 6%

Thể tích: 330ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 2,040,000 VNĐ

Bia Abbaye d’Aulne Blonde 6% – Mùi vị của dòng bia vàng đến từ Bỉ như thế nào ?

Bỉ vốn dĩ là quốc gia được biết đến với cách nấu bia khá đặc biệt. Bởi mỗi cách nấu bia đều đem đến một loại bia thơm ngon với mùi vị độc đáo. Những chai bia nấu trong tu viện của Bỉ đem đến những trải nghiệm khá tuyệt vời. Một trong số đó phải kể đến chính là những chai bia Abbaye d’Aulne Blonde với mùi vị thơm ngon riêng biệt của mình. Bạn đã thử chưa ?

Abbaye d'Aulne Blonde - Brasserie de l'Abbaye d'Aulne - Untappd

Giới thiệu về Bia Abbaye d’Aulne Blonde :

  • Abbaye d’Aulne Blonde là chai bia được biết đến là dòng bia tu viện của Bỉ, với mùi vị thơm ngon mang mùi vị truyền thống. Abbaye d’Aulne với quá trình lên men 2 lần trong chai đem đến một mùi vị khá hấp dẫn nhưng cũng đậm đà vị truyền thống.
  • Blonde của Abbaye d’Aulne được biết đến là dòng bia với nồng độ cồn 6% cùng màu vàng sáng khá đẹp mắt. Những chai bia này được biết đến là loại bia phức hợp với hương trái cây tinh tế và hương thơm nhẹ nhàng. Bạn có thể từ từ cảm giác được sự mềm mại uyển chuyển của mùi vị bia trên đầu lưỡi, nổi bật nhất chính là hương vị hop trái cây nhẹ và vị nhẹ nhàng, hài hoà.
  • Abbaye d’Aulne Blonde với sự tinh tế và sang trọng, cùng hậu vị kéo dài tạo cảm giác khá sảng khoái.
Bia Abbaye d'Aulne Blonde 6%-Chai 330ml

Thưởng thức Bia Abbaye d’Aulne Blonde :

  • Bia ngon thì không thể thiếu món ăn dùng kèm phải thật tinh tế. Mà để cảm nhận được vị đặc biệt trong từng chai bia Bỉ này, đừng quên những gợi ý có thể kể đến như: các món ăn có phô mai, hay thịt đỏ … Vừa nổi bật được mùi vị của bia, nhưng tăng mùi vị của những chai Blonde này.
  • Và đặc biệt, đừng quên ướp lạnh thật lạnh để khi thưởng thức, Abbaye d’Aulne Blonde đem đến sự sảng khoái và tinh tế.