Bia Abbaye d’Aulne Cuvee Royale 9% – Chai 750ml – Thùng 6 Chai

 Bia Abbaye d’Aulne Cuvee Royale 9% – Chai 750ml – Thùng 6 Chai

Mã SP: BB48-6

Xuất xứ: Bỉ

Nồng độ: 9%

Thể tích: 750ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 1,890,000 VNĐ

Bia Abbaye d’Aulne Cuvee Royale 9% – Bia tu viện món quà tặng quý giá !

Bỉ là quốc gia với khá nhiều thương hiệu bia lớn nhỏ khác nhau, mang đem cho hàng triệu người yêu bia trên thế giới những chai bia tuyệt vời. Mỗi loại bia, mỗi chai bia của Bỉ đều có nét đặc trưng riêng và khá thú vị, kích thích vị giác người uống. Bia Bỉ cũng xứng đáng là món quà tặng cực kỳ độc đáo dành cho những người mà mình yêu quý, đặc biệt là với chai Abbaye d’Aulne Cuvee Royale.

Cuvée Royale 9° – Brasserie Taverne de l'Abbaye d'Aulne

Giới thiệu về Bia Abbaye d’Aulne Cuvee Royale chai 750ml :

  • Những chai Cuvee Royale với màu nâu sậm khá kích thích thị giác của người dùng. Bia với độ cồn 9% đem đến cho người uống những trải nghiệm khá tuyệt vời.
  • Là dòng bia tu viện được lên men 2 lần, nổi bật với hương vị caramel cực kỳ đặc trưng tạo cảm giác mạnh mẽ và khá hài lòng khi thưởng thức. Hương thơm nức mũi của kẹo mocha cùng rượu rum tạo cảm giác mới mẻ, cùng với hậu vị sâu đậm.
  • Những chai 750ml này được ưu tiên làm quà tặng cho người thân, bạn bè. Với chai thuỷ tinh đẹp mắt cùng mùi vị khá hấp dẫn, đây sẽ là món quà đặc biệt trong các dịp Lễ, Tết …

Thưởng thức Bia Abbaye d’Aulne Cuvee Royale chai 750ml :

  • Những chai bia Bỉ đẹp mắt này, cách thưởng thức cũng tương tự như nhiều chai bia khác. Bạn vẫn phải ướp lạnh bia và giữ lạnh bia, để mùi vị dường như trở nên đậm đà và thơm ngon hơn.
  • Để tăng tính cảm nhận và trải nghiệm từ những chai Abbaye này, các món ăn có thể dùng kèm như gan ngỗng, ức vịt hoặc các món gà … sẽ làm tăng vị giác và giúp bia trở nên thơm ngon độc đáo.