Bia De Brabandere Wieze 8.5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia De Brabandere Wieze 8.5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Mã SP: BB41-2

Xuất xứ: Bỉ

Nồng độ: 8,5%

Thể tích: 330ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 0 VNĐ

Bia De Brabandere Wieze 8.5% – Bạn đã trải nghiệm vị bia Bỉ này chưa ?

Bỉ là một trong những quốc gia khá nổi tiếng trong việc sản xuất bia. Bằng chứng là có khá nhiều loại bia được sản xuất tại quốc gia này và nổi tiếng trên toàn thế giới. Một trong những thương hiệu khá nổi tiếng của Bỉ, có thể kể đến chính là De Brabandere Wieze. Bạn đã nghe đến loại bia này chưa ?

Wieze fust 20L | De Klok Dranken

Giới thiệu về Bia De Brabandere Wieze:

  • Là một trong những chai bia mà bạn nên thử một lần của nhà De Brabandere, với độ cồn 8.5% đem đến cho người uống một trải nghiệm tuyệt vời.
  • Bia sở hữu màu vàng rơm hơi đục khá đẹp mắt và thú vị, cùng lớp bọt tuyết ấn tượng đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời về thị giác. Wieze có hậu vị đắng nhẹ khá tinh tế, tạo cảm giác thoải mái và thú vị cho người uống. Bia không quá đắng gắt, mà chỉ dừng lại ở hậu vị đắng khá vừa phải đủ để bạn có thể từ từ thưởng thức và trải nghiệm được chất ngon sâu bên trong bia.
  • De Brabandere Wieze mang mùi vị ấn tượng của vỏ cam quýt, đi kèm cùng hoa bia thơm thơm tạo cảm giác ấn tượng và thanh tao cho người uống. Hậu vị mượt mà, sảng khoái và tan nhanh nơi vòm miệng cũng đủ sức đem đến ấn tượng cho người uống.

Thưởng thức Bia De Brabandere Wieze:

  • Để trải nghiệm vị bia Ý tuyệt hảo này, đừng quên công đoạn ướp lạnh bia trước khi thưởng thức. Bia khi được ủ đủ độ lạnh sẽ thơm hơn ngon hơn và hấp dẫn hơn.
  • Bạn có thể thưởng thức những chai Wieze này với các món mặn để đem đến sự tinh tế cho cả món ăn lẫn thức uống.