Bia Malheur 10 10% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia Malheur 10  10% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Mã SP: BB46-2

Xuất xứ: Bỉ

Nồng độ: 10%

Thể tích: 330ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 2,500,000 VNĐ

Bia Malheur 10 10% – Hương vị của những chai bia Bỉ nổi tiếng thế giới !

Không cần nói quá nhiều đến Bỉ và các loại bia Bỉ ấn tượng. Bởi hương vị thơm ngon và bề dài lịch sử trong việc sản xuất bia và rượu, những chai bia đến từ đây luôn tạo dấu ấn trong lòng người thưởng bia. Nhắc đến bia Bỉ, có thể kể đến danh sách hàng loạt những thương hiệu bia hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Nhắc đến những chai bia Bỉ thơm ngon, đừng bỏ qua dòng bia đầy lôi cuốn và hấp dẫn – Malheur 10.

                    Malheur 10°-Buy the best beer online     

 

Giới thiệu về bia Malheur 10:

  • Là một trong những dòng bia thơm ngon của Bỉ, mang phong cách Pale Ale đầy ấn tượng. Hương vị của những chai bia Malheur 10 cuốn hút và hấp dẫn này đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm khá tuyệt vời.
  • Thuộc dòng bia Bỉ nổi tiếng và khá ấn tượng đến từ nhà làm bia Brouwerij De Landtsheer NV với nồng độ cồn 10% khá hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn chai bia vàng này để cùng nhâm nhi và thưởng thức với bạn bè.
  • Bia có một chút gợi nhớ đến hương vị của các loại trái cây như cam quýt, chuối táo và lê khá tuyệt vời. Vị bia có hậu vị cân bằng đem đến những xúc cảm cực kỳ tuyệt vời cho người thưởng thức. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm vị bia hấp dẫn đi kèm cùng chút vị mạch nha đầy lôi cuốn.
  • Mặc dù sở hữu nồng độ cồn khá cao, nhưng hậu vị của những chai bia Bỉ này lại nhẹ nhàng tuyệt vời và khá dễ uống.
  • Hương vị của Malheur 10 đã vinh dự nhận được giải thưởng “World’s Best Gold” tại cuộc thi “World Beer Award 2014”.

Thưởng thức bia Malheur 10:

  • Để cảm nhận được hương vị hấp dẫn tuyệt vời của dòng bia Bỉ hấp dẫn này, bạn đừng quên ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Vị bia hấp dẫn hơn nếu bạn thử thưởng thức bia khi chúng được giữ lạnh ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 độ C.
  • Bia ngon hơn nếu bạn dùng kèm cùng những mồi nhắm bia thích hợp. Tất cả nhằm tôn vinh hương vị quyến rũ ấn tượng đến nao lòng của những chai bia lý thú này.