Bia Sanwald Weizen Dunkel 5% – Bom 5l – Thùng 4 Bom

 Bia Sanwald Weizen Dunkel 5% – Bom 5l – Thùng 4 Bom

Mã SP: BĐ32-6

Xuất xứ: Đức

Nồng độ: 5%

Thể tích: 5L

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 0 VNĐ

Bia Sanwald Weizen Dunkel 5% – Hương vị bia Dunkel thơm ngon !

Là một trong những loại thức uống có cồn thơm ngon và được phổ biến rộng rãi ngày nay. Những loại bia Đức nhập khẩu là ưu tiên lựa chọn của khá nhiều người. Bởi lẽ, hương vị của những loại bia Đức lôi cuốn, thú vị. Đức được biết đến là một trong những nơi sản xuất bia khá nhiều, và với những tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt tạo điểm nhấn thú vị nơi đầu lưỡi. Nếu đã chán với các loại chai hoặc lon, sao không thử đổi khẩu vị với những bom bia 5l hấp dẫn.

Bia Sanwald Weizen Dunkel 5% - Bom 5l - Bia Đức Nhập Khẩu TPHCM

Giới thiệu về Bia Sanwald Weizen Dunkel bom 5l:

  • Bia với nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, 5% với dòng bia truyền thống thơm ngon lôi cuốn. Là loại bia truyền thống của Đức, vốn là dòng bia nổi tiếng của nhà Sanwald.
  • Thuộc dòng bia Dunkel thơm ngon, bia với màu nâu ấn tượng bắt mắt và cực kỳ thu hút. Bia nổi bật với đầu bọt trắng khá dày và mịn, lôi cuốn người dùng trải nghiệm.
  • Bia nổi bật với hương trái cây, đi kèm cùng với malt bia pha chút đinh hương khá dễ chịu. Hương vị trái cây tinh nghịch, bao gồm chuối bánh mỳ cùng socola thơm ngon. Bia đem đến trải nghiệm tuyệt vời.
  • Bom bia 5l khá ấn tượng, đem điểm nhấn lôi cuốn cho người dùng. Bia được rót ra từ bom bia, đem đến cảm giác mới lạ và thích thú.

Bia Sanwald Weizen Dunkel 5% - Bom 5l - Bia Đức Nhập Khẩu TPHCM

Thưởng thức Bia Sanwald Weizen Dunkel bom 5l:

  • Bia Đức đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bia nên được ướp lạnh trước khi thưởng thức. Bom bia cần có khoảng nửa ngày để làm lạnh.
  • Bạn nên thoải mái kết hợp bia Đức cùng với các món như thịt đỏ, hải sản hay đồ nướng … khá thơm ngon.