Bia Baltika 9 Vishnjovoe Cherry 7% – Lon 450ml – Thùng 24 Lon

Bia Baltika 9 Vishnjovoe Cherry 7% – Lon 450ml – Thùng 24 Lon

Mã SP: BN03-5

Xuất xứ: Nga

Nồng độ: 7%

Thể tích: 450ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 0 VNĐ

Bia Baltika 9 Vishnjovoe Cherry 7% – Bia trái cây thơm ngon của Nga !

Được mệnh danh là thức uống vừa mang tính giải khát lại vừa mang tính thưởng thức, những lon bia thơm ngon được dùng trong các bữa tiệc. Bia thơm ngon, với nhiều chủng loại ở nhiều quốc gia khác nhau để tạo nên sự phong phú cho thế giới của những loại bia. Chúng mang nhiều mùi vị, đem đến nhiều trải nghiệm cho người uống. Mà một trong số đó, có thể kể đến chính là những lon bia Baltika Cherry thơm ngon. Bạn đã thử chưa ?

БАЛТИКА 9. ВИШНЕВОЕ» | Crispy News/Криспи Ньюс

Giới thiệu về Bia Baltika Cherry:

  • Baltika với nhiều hương vị khác nhau, cùng nhiều nồng độ khác nhau để người uống có thể từ từ trải nghiệm được hương vị đặc trưng của bia. Đặc biệt là với những lon bia Baltika Cherry đến từ Nga.
  • Ngay từ chính cái tên gọi, các bạn cũng đã hình dung được mùi vị của những lon bia này như thế nào rồi nhỉ ? Nổi bật, chiếm nhiều nhất chính là vị bia lẫn mùi thơm của bia đều được bao trùm bởi hương vị của những quả cherry đỏ mọng.
  • Bia là sự kết hợp hài hòa giữa malt bia, hoa bia cùng với những quả cherry thơm ngon để tạo nên hương vị đặc trưng độc đáo cho những lon Baltika ấn tượng này. Bạn sẽ không còn chỉ cảm nhận được vị đắng của malt và hoa bia, mà thay vào đó là chút dịu ngọt dễ chịu của những quả cherry chín mọng thơm lừng. Mùi thơm lẫn hậu vị mà những quả cherry này đem đến cũng phần nào kích thích vị giác của người uống.
  • Hậu vị của những lon bia Baltika này khá hấp dẫn. Vừa chua chua ngọt dịu của vị cherry, vừa phảng phất đâu đó chút vị đắng nhẹ của malt và hương thơm dễ chịu của hoa bia. Tất cả đã tạo nên một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời và xuất sắc cho người uống.

Thưởng thức Bia Baltika Cherry:

  • Để cảm nhận được mùi vị độc đáo của những lon bia Nga này, bạn đừng quên ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Bia đủ độ lạnh, dùng nguyên chất để có thể cảm nhận được mùi vị nguyên bản của bia một cách trọn vẹn nhất.
  • Những lon bia Baltika Cherry thơm ngon này, bạn đừng quên thưởng thức chúng trong những bữa tiệc ngọt hoặc dùng để khai vị trong các bữa tiệc. Những lon Cherry này thực sự rất thích hợp với chị em phụ nữ dùng để nhâm nhi.