Bia Porter 8/20 8.5% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai

Bia Porter 8/20  8.5% – Chai 500ml – Thùng 20 Chai

Mã SP: BN04-1

Xuất xứ: Nga

Nồng độ: 8,5%

Thể tích: 500ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 920,000 VNĐ

Bia Porter 8/20 8.5% – Hương vị bia đen đặc biệt của Nga !

Bia là một trong những thứ thức uống khi thưởng thức, người uống cần cả một sự tinh tế để cảm nhận. Mùi vị của bia, hương vị của bia … Tất cả đem đến cho người uống những trải nghiệm và cảm xúc tuyệt vời. Một trong số đó, bạn có thể tìm đến và thưởng thức dòng bia đen của Nga khá hấp dẫn – Porter 8/20.

Bia Porter 8/20 - 8,5% Nga - 20 chai 500ml - Đồ Uống Nhập Khẩu

Giới thiệu về Bia Porter 8/20 :

  • Nguồn gốc của cái tên Porter 8/20 này chính là đến từ đặc trưng của dòng bia. Porter – chính là dòng bia của nó. 8 chính là 8% nồng độ cồn, và 20 chính là 20% mật độ sử dụng các nguyên liệu để nấu thành bia.
  • Chính vì mang đặc trưng của dòng Porter nên bia này mang màu đen tuyền đặc trưng, với lớp bọt tuyết trắng phau khá hấp dẫn.
  • Dòng bia này, được làm từ mạch nha của Séc, cùng với hương thơm mang hơi hướng của Mỹ. Điểm nhấn thú vị của dòng bia này, chính là mùi thơm của trái cây, mạch nha và caramel. Hương vị có chút ngọt ngào nhẹ nhàng, xen lẫn vị đắng đầy đặc trưng với hậu vị tuyệt vời. Người uống từ đó sẽ trải nghiệm được những mùi vị và cảm xúc đặc trưng của dòng bia này.

Thưởng thức Bia Porter 8/20 :

  • Bia Nga mang mùi vị thơm ngon, ấn tượng. Đặc biệt là bia sẽ hấp dẫn hơn nếu bạn thưởng thức lạnh. Bia được ủ lạnh, khiến chất men của bia thêm thơm ngon đậm đà hơn.
  • Bạn cũng có thể trải nghiệm vị bia đen này cùng với những món ăn hấp dẫn như đồ nướng, BBQ, hoặc một số món mặn thơm ngon.