Bia Bundaberg Diet Ginger Beer – Chai 375ml – Thùng 24 Chai

 Bia Bundaberg Diet Ginger Beer – Chai 375ml – Thùng 24 Chai

Mã SP: NTC05-12

Xuất xứ: Australia

Nồng độ:

Thể tích: 375ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 960,000 VNĐ

Bia Bundaberg Diet Ginger Beer – Đặc biệt hương vị bia Úc !

Bia được biết đến tựa như một loại thức uống có cồn dùng để giải khát. Hương vị của bia thơm ngon, đậm đà và tinh tế. Chính vì thế, chúng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người uống. Bia mang nhiều sắc thái khác nhau, mang nhiều hương vị khác nhau. Tất cả đem đến sự tuyệt vời và lôi cuốn cho người dùng. Một trong số những loại bia thơm ngon và khá ấn tượng mà bạn có thể trải nghiệm đó là vị bia Úc – Bundaberg Diet Ginger Beer.

Giới thiệu về Bia Bundaberg Diet Ginger Beer:

  • Là một trong những loại thức uống với điểm nhấn cực kỳ lôi cuốn và ấn tượng. Phần lớn, hương vị của bia đến từ hậu vị thơm ngon của chính nó.
  • Vị bia đem đến cho người dùng những trải nghiệm khá lý thú. Đặc biệt là chai bia gừng đến từ Úc này.
  • Ngay từ khi bật nắp và thưởng thức, bạn cũng có thể bắt đầu cảm nhận được hương vị thơm ngon lôi cuốn của bia. Sở hữu vị bia gừng thơm ngon, hấp dẫn và khá ấn tượng. Hương vị đến từ gừng xay nhuyễn, và được lên men 4 ngày nhằm đảm bảo chất riêng cho từng chai bia khi đến tay người thưởng thức.
  • Vị bia không quá gắt, tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người uống. Đặc biệt, loại chai bia này lại giúp người dùng có thể giảm cân và cắt giảm bớt lượng năng lượng không cần thiết đưa vào cơ thể.

Lịch sử giá Nước trái cây Bundaberg lên men tự nhiên cập nhật 7/2021 -  BeeCost

Thưởng thức Bia Bundaberg Diet Ginger Beer:

  • Bia Úc mang hương vị ấn tượng, độc đáo với vị bia gừng thơm thơm. Hương vị của bia nhẹ nhàng, nhưng cũng lôi cuốn khi được thưởng thức lạnh. Vị bia hấp dẫn, thơm thơm và đặc trưng hơn khi được trải nghiệm lạnh.
  • Đặc biệt, với các loại bia gừng này thường được uống và sử dụng như các loại cocktail thơm ngon, mang tính giải khát khá cao.