Nước Ép Dứa Và Dừa Bundaberg Pineapple And Coconut – Chai 375ml – Thùng 24 Chai

 Nước Ép Dứa Và Dừa Bundaberg Pineapple And Coconut – Chai 375ml – Thùng 24 Chai

Mã SP: NTC05-11

Xuất xứ: Australia

Nồng độ:

Thể tích: 375ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 960,000 VNĐ

Nước Ép Dứa Và Dừa Bundaberg Pineapple And Coconut – Hương vị nước ép có gaz !

Là một trong số những loại thức uống thơm ngon, thú vị được khá nhiều người yêu thích. Hương vị của những loại nước ép Bundaberg nổi tiếng thơm ngon và tinh khiết, với vị ngon khá hoản hảo. Bundaberg với nhiều mùi trái cây khác nhau, là loại thức uống có gaz thơm ngon đủ sức chinh phục vị giác người dùng.

                                  Nước trái cây có gas Bundaberg 375ml Alee Gourmet Mart

Giới thiệu về Nước Ép Dứa Và Dừa Bundaberg Pineapple And Coconut:

  • Nước ép của Bundaberg với hương vị hoà quyện giữa hai loại trái cây: dừa và dứa … nhằm tăng vị giác người uống. Vị nước ép thơm ngon, hấp dẫn với các loại trái cây được lên men 7 ngày nhằm tạo cảm giác thoải mái và thích thú cho người uống.
  • Vị nước ép Bundaberg có sự kết hợp giữa dừa và dứa, tạo cảm giác vừa ngọt dịu nhẹ vừa chua chua. Thưởng thức Bundaberg với hương vị đa dạng, người dùng sẽ không quá ngán với vị nước ép tinh khiết này.
  • Những chai nước ép được đựng trong những chai thuỷ tinh 375ml nhỏ xinh, vừa đẹp mắt vừa hợp vị giác người dùng.

Thưởng thức Nước Ép Dứa Và Dừa Bundaberg Pineapple And Coconut:

  • Loại nước ép Úc thơm ngon, hấp dẫn khi được thưởng thức lạnh. Vị nước ép dễ uống dễ thưởng thức, có mùi vị đa dạng đem đến cảm giác đầy thú vị.
  • Hương vị của các loại nước ép Bundaberg này có thể sử dụng hằng ngày, nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, bạn cũng không phải lo ngại vì bị tăng cân … Bởi các loại nước ép này khá chất lượng và thơm ngon, đủ sức chinh phục người uống.