Bia Bundaberg Ginger Beer – Chai 375ml – Thùng 24 Chai

 Bia Bundaberg Ginger Beer – Chai 375ml – Thùng 24 Chai

Mã SP: NTC05-10

Xuất xứ: Australia

Nồng độ:

Thể tích: 375ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 960,000 VNĐ

Bia Bundaberg Ginger Beer – Lạ vị với hương bia gừng !

Bia được biết đến là loại thức uống với hương vị ấn tượng, được lên men kỹ lưỡng. Thông thường, bia với hương vị lôi cuốn tạo điểm nhấn đầy thú vị cho người uống. Ngày nay có khá nhiều loại bia đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Hương vị của bia khá đa dạng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người uống. Nếu đã chán những hương vị bia với lúa mạch – thì tại sao không thử ngay những loại bia gừng ấn tượng đến từ Úc. Hãy tham khảo Bundaberg Ginger Beer ngày nhé !

Giới thiệu về Bia Bundaberg Ginger Beer:

  • Bia của Úc được biết đến là một trong những loại bia với hương vị trải nghiệm đầy thơm ngon.
  • Ngay từ chính tên gọi của mình, bạn cũng biết được rằng những chai bia này sẽ sở hữu một vị gừng độc đáo. Nước gừng được lên men 4 ngày để giữ hương vị thơm ngon độc đáo cho bia.
  • Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị gừng khá rõ nét sâu bên trong từng ngụm bia với cảm giác sảng khoái. Đồng thời, chúng đem đến một hương vị khá mới lạ, ấn tượng cho người dùng.
  • Với kiểu dáng chai 375ml thiết kế vô cùng đẹp mắt, những chai bia với thiết kế nắp bật dễ dàng mở và thưởng thức. Hương vị gừng dường như được giữ một cách trọn vẹn thơm ngon sâu bên trong từng ngụm bia đem đến cảm giác tuyệt vời cho người uống.

Thưởng thức Bia Bundaberg Ginger Beer:

  • Để cảm nhận được hương vị bia Úc nhập khẩu thơm ngon này, bạn nên ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Bia được giữ lạnh trrước và trong khi uống, để đảm bảo hương vị bia luô luôn thơm ngon và tươi mới.
  • Bia Úc này thường xuyên được sử dụng tựa như một loại cocktail thơm ngon, dùng để giải khát khá cao.