Nước Ép Nho Bundaberg Burgundee Creaming Soda – Chai 375ml – Thùng 24 Chai

 Nước Ép Nho Bundaberg Burgundee Creaming Soda – Chai 375ml – Thùng 24 Chai

Mã SP: NTC05-13

Xuất xứ: Australia

Nồng độ:

Thể tích: 375ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 960,000 VNĐ

Nước Ép Nho Bundaberg Burgundee Creaming Soda – Hương vị nước ép có gaz của Úc !

Được biết đến là một trong những loại thức uống tốt cho sức khoẻ, những chai nước ép dần dần trở thành thứ thức uống được yêu thích. Ngày nay, các loại nước ép khá được ưa chuộng. Một trong số đó, có thể kể đến chính là Bundaberg – loại nước ép với hương vị tuyệt vời.

                Nơi bán Nước trái cây Bundaberg nho 375ml giá rẻ nhất tháng 09/2021

Giới thiệu về Nước Ép Nho Bundaberg Burgundee Creaming Soda :

  • Là một trong số những dòng nước ép thơm ngon, sở hữu hương vị trái cây tự nhiên và mềm mại. Vị nước ép thơm ngon, được đóng trong những chai thuỷ tinh 375ml đủ sức chinh phục người uống.
  • Nước ép được làm từ những quả nho nguyên chất, được lên men khá kỹ lưỡng (7 ngày) để vị nước ép trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, Bundaberg với dư vị ngọt ngào cùng trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức. Vị nho đặc trưng nổi bật, mang hương vị ngọt dịu và khá thu hút người dùng.
  • Thêm vào đó, các loại nước ép lại dễ uống với hậu vị ngọt vừa và thích hợp với khẩu vị nhiều người. Thêm một điểm cộng, chính là những chai nước ép Bundaberg này được bổ sung thêm gaz, nhằm đem đến cảm giác thú vị cho vị giác người dùng.

Thưởng thức Nước Ép Nho Bundaberg Burgundee Creaming Soda :

  • Là một trong số những loại thức uống thơm ngon, thú vị và hấp dẫn – các loại nước ép Bundaberg sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh. Nước ép khi dùng lạnh dễ uống, dễ cảm nhận và dễ thưởng thức hơn bao giờ hết.
  • Đặc biệt, bạn cũng có thể thưởng thức chúng mỗi ngày tựa như một loại thức uống dinh dưỡng bổ sung năng lượng cho cơ thể.