Nước Ép Chanh Bundaberg Lemon Lime And Bitters – Chai 375ml – Thùng 24 Chai

 Nước Ép Chanh Bundaberg Lemon Lime And Bitters – Chai 375ml – Thùng 24 Chai

Mã SP: NTC05-9

Xuất xứ: Australia

Nồng độ:

Thể tích: 375ml

Tuổi/Hạng rượu:

Giá tham khảo: 960,000 VNĐ

Nước Ép Chanh Bundaberg Lemon Lime And Bitters – Hương vị nước ép có gaz mới lạ !

Là một trong những loại thức uống thơm ngon, lôi cuốn và hấp dẫn được khá nhiều người yêu thích. Những chai nước ép có gaz đến từ Úc, từ nhãn hiệu Bundaberg chắc hẳn sẽ làm người uống cực kỳ yêu thích. Vị nước ép thơm ngon, với nhiều loại khác nhau khiến người uống thích thú thưởng thức.

Nước Ép Lên Men Bundaberg Lemon Lime & Bitters 375ml Úc – Linh cosmetics

Giới thiệu về Nước Ép Chanh Bundaberg Lemon Lime And Bitters:

  • Là một trong số những loại thức uống thơm ngon, hấp dẫn sở hữu mùi vị trái cây thơm lừng. Những chai nước ép đến từ Úc Bundaberg càng làm người dùng hoàn toàn thích thú.
  • Vị chanh vàng chua chua nhẹ nhẹ, xen lẫn chút vị đắng thoang thoảng. Tất cả đem đến một trải nghiệm đầy thú vị cho người uống. Vị nước ép thơm dịu, điểm thêm chút chua chút ngọt làm người dùng thực sự yêu thích.
  • Nước ép có gaz, với dư vị nhẹ dịu dễ uống và kích thích vị giác của người dùng. Thêm một điểm cộng chính là nước ép với quy cách đóng chai thuỷ tinh 375ml đẹp mắt, tất cả khiến người uống cực kỳ yêu thích.

Thưởng thức Nước Ép Chanh Bundaberg Lemon Lime And Bitters:

  • Nước ép vị chanh của Bundaberg với hương vị thơm ngon cùng trải nghiệm tuyệt vời. Tất cả chinh phục người uống bởi dư vị hấp dẫn khi được ướp lạnh kỹ lưỡng.
  • Vị nước ép thơm ngon dễ uống, dễ thưởng thức và cảm nhận. Bạn có thể bổ sung món nước ép thơm ngon này vào thực đơn hằng ngày của mình, để tăng cường sức khoẻ.